CẢM XÚC GIAO XE THÁNG NGÂU

🍀 Nay tôi giao 1 chiếc xe #FordTransitLuxury đến Khách hàng, một chiếc xe tôi nghĩ là khách hàng rất hài lòng!

Giá Ford Transit, Giá xe 16 chỗ, Giá Xe Ford Transit, 0971636833;

Giao xe Công Du Lịch BTH

🍀 Chị gọi cho tôi vào 18h – 1 ngày tháng 7 âm – chị hỏi về giá xe Transit lăn bánh, tư vấn cho chị về lợi ích giữa các dòng xe Transit, giữa việc đứng cá nhân hay công ty mua xe…

🍀 Ngày tôi soạn hợp đồng Ford Transit Luxury màu trắng gửi chị, chị nhắn tin giận dỗi: Ngân ơi, có bên báo giá thấp hơn cty em 5 triệu, c hết lòng với em vậy đó mà em ko hết lòng với c gì hết. C chuyển cọc cho cty em rồi bên đại lý … còn chào c giá … vậy đó.

Giá Ford Transit, Giá xe 16 chỗ, Giá Xe Ford Transit, 0971636833;


🍀 Tôi trấn an chị! Tôi ko hứa bỏ tiền túi của tôi ra 5 triệu. Nhưng tôi chắc chắn chăm sóc cho chiếc xe của c tốt nhất, hỗ trợ tối đa nhất.

14


🍀 1 vài vướng mắc xảy ra trong quá trình để chiếc xe lăn bánh, nhưng tôi luôn cố gắng thực hiện các cam kết của mình để kịp tiến độ.


🍀 Chuẩn bị ngày nhận xe, chị bận vì có 2 em bé cần chăm sóc, tôi đón anh – ông xã của chị và bạn thân của anh vào một ngày trời mưa tầm tã. Ngồi trên chiếc grap car đi làm đăng ký tạm, tôi đã nhen nhóm hạnh phúc – chỉ bởi vì đã gặp đc KH ( trước đó chúng tôi chỉ làm việc qua mail – zalo – điện thoại).


🍀 Tôi ko mong gì hơn việc gia đình anh chị có nhiều sức khoẻ, an yên và chiếc xe #FordTransitLuxury sẽ giúp anh chị kinh doanh đắc tài đắc lộc.

Giá Ford Transit, Giá xe 16 chỗ, Giá Xe Ford Transit, 0971636833;


🍀 Hơn ai hết, tôi hiểu rằng – 1 mình tôi ko thể giúp anh chị hài lòng mà cần cả một tập thể – những giúp đỡ âm thầm nhưng ko nói 1 câu nào.


🍀 Tôi hy vọng những non nớt trong nghề đc Quý khách hàng và anh chị em đồng nghiệp cho qua.


🍀 Bởi tôn chỉ của công ty tôi là: Quý khách hài lòng – Chúng tôi hạnh phúc!


🍀 Ngân Ford đang hạnh phúc…


🍀 Quý khách hãy chung tay giúp cô ấy hp hơn bằng cách mua nhiều xe cho Ngân Ford. Tổng đài của cô ấy là: “GiaxeFord gửi 0971646833”.


Hoặc truy cập web: xefordtot.net

Gửi bình luận

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment