CHIA SẺ CỦA KHÁCH SỬ DỤNG FORD ECOSPORT 1.5L 2018

“Chào các cụ, em vừa có hành trình gần 1.000km Hà Nội – Mù Cang Chải, có vài cảm nhận với em xế mới Ford Ecosport Trend 2018.

3

😘 Hài lòng:
– Hộp số: có cụ hỏi em so với xe 2017 về trước thế nào, em lần đầu đi Ford Ecosport nên không biết so sánh thế nào cả. Cơ bản em thấy nó hoạt động tốt, không có hiện tượng hẫng hay rung, giật gì cả.
– Độ bốc, độ vọt: Ford Ecosport máy 1.5 khá yếu, em suýt trả giá khi vượt xe tải, cơ bản do đang đi 3.0 nó quen nên sai cảm giác. Điều chỉnh lại hành vi lái xe là xong, xe không có lỗi gì cả.
– Tốc độ: Ford Ecosport Chạy tốt trong khoảng 0-120km/h, 120-140km/h đều ga tầm 3.500 vòng/phút cũng vẫn OK. >140 và vòng tua máy >4.000v/p thì máy gào lắm. Ford Ecosport đồng hồ kẻ 220 nhưng em chạy mãi mới được 160 máy rú ầm ầm, không thử nữa. Xe vợ mua, đua vợ đánh, khi nào sang bển đường đẹp em quất thử max xem được bao nhiêu.
– Cảm giác lái: Ford Ecosport khá ổn, linh hoạt, nhẹ nhàng.
– Giảm sóc: Ford Ecosport đi trong phố thấy bị cứng, cũng có thể SUV nó thế. Đi đường đèo núi ổn, ôm cua chắc xe.

1
*Chưa hài lòng:
Ford Ecosport ngon khi tăng ga, lúc ngớt ra thấy máy hẫng hẫng, hơi lụp bụp. Có thể do em tiếc tiền đổ xăng E5, lúc khác đổ đầy bình A95 xem có bị không.
Ford Ecosport đi qua chỗ mấp mô, cua đường xấu cảm nhận đít xe bị giằng giằng, kiểu như do treo cái lốp đằng sau. Lúc nào em sẽ tháo ra và chạy thử xem còn không.

*Tổng thể: Ford Ecosport 2018 ngon hơn tưởng tượng, khi mua em không hề đi thử, chưa từng ngồi lên xe Ford Ecosport lần nào. Không nghĩ là ở tầm giá đó mà ngon thế. Nếu có bảng đánh giá, em chấm Ford Ecosport 8 điểm (y) (y)(y)

2
😘 P/s: Nhanh tay gọi ngay em Ngân 0971 6368 33 để sở hữu Ford Ecosport  siêu phẩm đường phố này với giá siêu hấp dẫn.

Bài viết được trích từ Hội xe Ecosport

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách!

Gửi bình luận

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment